Tiện ích Chung cư The Matrix One Mễ Trì

Hệ thống tiện ích mang đến cho cư dân của mỗi dự án bất động sản đều vô cùng quan trọng. Dường như yếu tố này quyết định đến 50% sự thành công của dự án đó và nếu có những tiện ích hoàn hảo, tiện lợi, chắc chắn dự án sẽ trở thành tâm điểm của nhiều sàn giao dịch bất động sản.

Chính vì vậy, khi The Matrix One được xây dựng, dự án đã nhận được nhiều câu hỏi thắc mắc về các tiện ích nơi đây sẽ bao gồm những gì từ phía khách hàng. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ thông tin đến bạn toàn bộ những Tiện ích Chung cư The Matrix One để bạn có thể nắm rõ hơn về những điều sẽ có được khi trở thành cư dân của dự án này nhé!

Khám phá Tiện ích Chung cư The Matrix One

The Matrix One là một trong số những dự án bất động sản được chờ đón nhất hiện nay. Tập đoàn MIL Group đã và đang nỗ lực hết mình để có thể mang đến sự hài lòng nhất cho từng khách hàng với nhiều những yếu tố tạo nên sự hoàn hảo trong từng chi tiết căn hộ nơi đây. Trong số đó, Tiện ích đẳng cấp tại khu đô thị The Matrix One vẫn trở thành mục tiêu, cũng là sự đầu tư vô cùng lớn của tập đoàn này với hi vọng về một cuộc sống hoàn mỹ của cư dân khi sinh sống tại nơi đây.

Đến với The Matrix One, bạn sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích như:

+ Trung tâm thương mại cao cấp: Nơi đây sẽ tập chung toàn bộ những mặt hàng tiêu dùng, quần áo, ẩm thực, điện máy….. tất cả đều có thể phục vụ được những nhu cầu cuộc sống thường ngày của người dân. Tiện ích Chung cư The Matrix One này vẫn luôn luôn được khách hàng mong chờ nhất.

+ Bể bơi 4 mùa trong nhà: Đây được coi là một tiện ích đặc biệt khi bạn có thể thả lỏng cơ thể mình trong làn nước mát lạnh sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Bể bơi với cả bể dành cho trẻ em và người lớn nên nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn từ phía khách hàng.

+ Khu vui chơi trẻ em: Đây cũng được cho là một tiện ích cần có của mỗi dự án bất động sản nào. Tuy nhiên, đối với Matrix One, khu vui chơi trẻ em đặc biệt được chú trọng thiết kế và xây dựng để những bạn nhỏ có thể thoả sức vui chơi kết hợp học tập vô cùng bổ ích.

Trải nghiệm đầy đủ tiện ích chung cư the matrix one

+ Trường mầm non quốc tế: Khi nhắc đến những Tiện ích dự án thì không thể không nói đến sự hiện diện của trường mầm non quốc tê quy tụ những giáo viên tâm huyết cùng các dịch vụ học tập cao cấp để phát triển tương lai con em bạn.

+ Ngoài ra, The Matrix One còn sở hữu những tiện ích nổi bật như: Khu tập thể thao gym – yoga; Khu chơi cờ, vườn dưỡng sinh; Tầng hầm hiện đại, diện tích lớn cùng nhiều những công trình hiện đại khác chuỗi cửa hàng café-ẩm thực, siêu thị, trung tâm fitness, đài phun nước,…

Dự án với sự đầu tư lớn từ MIK Group, chắc chắn khi khách hàng đến với dự án này cũng như được trải nghiệm về những tiện ích trên, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. Để biết thêm chi tiết về Tiện ích Chung cư The Matrix One cũng như thông tin chung của dự án, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài Hotline ngay hôm nay.

Leave a Reply