Mặt bằng Dự án The Matrix One

The Matrix One là dự án bất động sản với quy mô lớn được đầu tư bởi tập toàn MIK Group xây dựng tại Hà Nội. Nắm giữ những yếu tố quan trọng để trở thành một trong số những dự án bất động sản thành công và cao cấp bậc nhất hiện nay, Khu đô thị Mễ trì đã và đang trở thành một hiện tượng, một điểm nóng mà bất kỳ ai cũng mong chờ những thông tin bên lề.

Thông tin về Mặt bằng dự án The Matrix One sẽ được bật mí cho bạn thông qua bài viết dưới đây.

Tham khảo Mặt bằng Dự án The Matrix One

+ Toà tháp cao 72 tầng Keangnam hiện đang bị cạnh tranh bởi dự án The Matrix One với toà tháp cao 73 tầng và 2 toà chung cư 44 tầng. Nằm tại phía Tây của Hà Nội, dự án này được xây dựng trên nền đất với tổng diện tích lên đến 20Ha và dự kiến bàn giao căn hộ cho khách hàng vào năm 2022.

Không gian rộng lớn cũng như những tiềm năng phát triển về mọi mặt trong đó có kinh tế và cơ sở hạ tầng giao thông tại vị trí này được coi là một trong số những yếu tố tạo lên sức hút cho toàn bộ dự án. Những con đường huyết mạch của Hà Nội cùng với một môi trường xanh chưa được khai thác quá mức nên đảm bảo được cuộc sống của mỗi một người dân tại nơi đây.

+ Lấy cảm hứng từ những thành phố xanh tại Mahattan, Mặt bằng dự án The Matrix One được quy hoạch chi tiết và rõ ràng. Tổng diện tích của toàn dự án là 20Ha, thế nhưng chỉ có 5Ha là được sử dụng để xây dựng lên các toà tháp, toà chung cư và một số những công trình, tiện ích bên cạnh.

Phần diện tích còn lại được chủ đầu tư xây dựng đó chính là hệ thống công viên cây xanh, hồ điều hoà và những khu vực hoạt động tập thể với bầu không khí trong lành, đảm bảo sức khoẻ cho tết cả mọi người.

chi tiết về Mặt bằng Dự án The Matrix One

+ Quy hoạch khu đô thị MIK Mễ trì cũng được nhận xét là theo đúng phong cách hiện đại kết hợp với văn hoá truyền thống Á Đông. Chia làm 4 nhánh vươn ra vên ngoài để hướng ra khu vực công viên cây xanh, những toà chung cư cao tầng ở đó có những căn hộ người dân sinh sống sẽ được hưởng tối đa nguồn ánh sáng tươi xanh cũng như không gian rộng mở và thông thoáng nhất có thể. Bên trong các căn hộ được thiết kế với chiều không gian vô cùng hiện đại, thêm một số những khe đón gió và ánh sáng tự nhiên để tạo độ thông thoáng cho mỗi căn phòng.

Diện tích các căn hộ sẽ vô cùng đa dạng từ 2 – 4 phòng ngủ, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với hoàn cảnh của gia đình mình.

Được nhận định là một nơi đáng sống bậc nhất tại Hà Nội hiện nay, Mặt bằng dự án The Matrix One chính là một trong số những lý do cực lớn khiến bạn lựa chọn dự án này chứ không phải là những dự án khác. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận những thông tin chi tiết và chính xác về The Matrix One ngay hôm nay.

Leave a Reply